16 จุดเช็คอิน ระนอง – เที่ยวระนองได้ทั้งปี มีทั้งทะเลและภูเขา

รวมที่เที่ยวที่กิน คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ร้านอาหารอร่อย ที่มาระนองแล้วไม่ควรพลาด 

เรามาดูกันว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง 

1.ร้านอาหารคุ้นลิ้น ระนอง

ร้านอาหารคุ้นลิ้น ร้านอาหารชื่อดังคู่จังหวัดระนองที่ใครๆต้องมา มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู

ไฮไลท์แรกก่อนเข้าร้านคือมีเสิร์ฟน้ำใบเหลียงต้อนรับ ดื่มแล้วสดชื่น และเมนูที่พลาดไม่ได้คือ เมนูกุ้งมังกร หรือ ” ใจแอนท์ ” ที่ชาวระนองตั้งชื่อให้มีเอกลักษณ์ดูน่าสนใจ นำมาให้ทานกันแบบสดๆ สามารถเลือกทานได้หลายแบบ

เมนูอาหารแนะนำ ห้ามพลาด ปลาทูทอดกะปิ, ไจแอนท์ ซาซิมิ ( กุ้งมังกร ), น้ำพริกไข่ปู, กุ้งซอสมะขาม, ไข่เจียวกัญชา, ใบกัญชาชุปแป้งทอด, ใบเหลียงผัดไข่, ปูนิ่มสติ๊ก, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, หอยชักตีน นอกจากนี้ทางร้านยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าสามารถลองฝีมือปรุงเมนูใบเหลียงผัดไข่ได้ด้วยตนเองด้วยน่ะ เราได้มาลุ้นกันว่ารสฝีมือเราจะดีขนาดไหน

ข้อมูลการติดต่อ

Maps : https://goo.gl/maps/ynVRT2Fm1caP6hcR7

โทร : 077-822-863


2.เกาะพยาม

เป็นเกาะที่ใครได้ยินชื่อแล้วต้องคิดว่าต้องใช้ความพยามยามไป แต่จริงๆแล้วเดินทางได้ไม่ยากเลย โดยสามารถนั่งเครื่องบินไปลงที่สนามบินระนอง และนั่งเรือไปยังเกาะพยามได้เลย

มีสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะหลายจุด เช่น โบสถ์กลางทะเล, หินทะลุ, อ่าวเขาควาย และโรงแรมสวยๆหลายแห่ง

Maps : https://goo.gl/maps/j6n9rXjGGqA8UCfYA


3. Nitiporn Resort Koh Payam

โรงแรมริมทะเลเกาะพยาม มีห้องพักทั้งห้องปกติ และแบบวิลล่า คอยให้บริการกับนักท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวบนเกาะ

ข้อมูลการติดต่อ

โทร : 082-495-2794

Maps : https://goo.gl/maps/iamA2nRrfZXNBFvT9


4.เกาะกำตก เกาะญี่ปุ่น เกาะค้างคาว ( ทัวร์สามเกาะ )

เที่ยวทริปสามเกาะระนอง เกาะกำตก เกาะญี่ปุ่น เกาะค้างคาว เราแนะนำให้เที่ยวช่วง 8-12 ค่ำ ข้างขึ้นหรือข้างแรมก็ได้ เพราะการท่องเที่ยวแต่ละวันจะต้องดูระดับน้ำทะเลที่เหมาะสม

เกาะกำตก ต้องไปตอนน้ำขึ้น หรือช่วงที่น้ำสูงเพื่อดูวิวอ่าวเขาควายได้สวยงามที่สุด จะมีหาดทั้งสองด้าน มีหาดทรายขาวนุ่มเป็นลำดับสอง จากทั้งสามเกาะ

เกาะญี่ปุ่น เป็นเกาะที่ตั้งชื่อตาม ทหารญี่ปุ่นที่เคยใช้เกาะเป้นฐานทัพทางทะเลสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ตัวเกาะเคยมีตัวอาคารที่ทหาญี่ปุ่นสร้างไว้แต่โดนสึนามิถล่มไปแล้ว ตัวเกาะมีหาดทรายแบบเปลือกหอยผสมทราย มีความละเอียดเป็นอันดับ 3 แต่ช่วงเวลาที่ทำให้เห็นเกาะนี้สวยที่คือช่วงน้ำลงเพราะจะหาดที่ทอดยาวเหมือนทะเลแหวก เหมาะกับเล่นน้ำถ่ายรูป

เกาะค้างคาว เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวละเอียดที่สุด มีจุดถ่ายรูปหลายจุด มีแหล่งดำน้ำชมปะการังที่สวยงาม มีปลานีโม 30-40 จุด มีกะระปังหา ที่สามารถมองในระยะ 2-3 เมตรเท่านั้น ปะการังเขากวางและหลากหลายชนิด แต่เกาะนี้มีกระแสน้ำที่ค่อยข้างแรงนิดๆ ต้องไกด์พาชมถึงจะสามารถเห็นความสวยงามได้เต็มที่ ช่วงเวลาดำน้ำและเห็นความสวยงามที่สุดคือช่วงระดับน้ำประมาณ 1.8-2.5 เมตร

Maps : https://goo.gl/maps/mCADBu8qU5nHr7CK7


5.โรงแรม FarmHouse Hotel Ranong

โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์ระนอง เป็นโรงแรมใจกลางเมืองระนอง ที่มีอาหารเช้าให้เลือกทารหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นขนมจีน อาหารใต้อีกหลายรายการ ขอย้ำว่าต้องจองห้องพักกับอาหารเช้า ไม่ควรพลาดเลย

โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และร้านของฝาก และเป็นโรงแรมเดียวที่มี Welcome Egg ไข่ลวก ไว้ให้ทานในห้อง เพราะทางโรงแรมมีฟาร์มเลี้ยงไก่ เอามาเสิร์ฟให้ลูกค้าทานสดๆทุกวัน ทานอาหารเย็นกับเมนูอาหารหลากหลาย และเครื่องดื่ม นั่งฟังดนตรีสด ไม่ต้องขับรถไปให้ไกล

ข้อมูลการติดต่อ

โทร : 089-202-0738

Maps : https://g.page/farmhouseranong?share


6.จุดชมวิวเขาคอม้า อุทยานแห่งชาติลำน้ำกระบุรี

ตั้งอยู่บนพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติลำน้ำกระบุรี จุดชมวิวด้านบนจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำกระบุรี ตลอดจนมองเห็นฝั่งประเทศเมียนมาร์ได้อย่างชัดเจนและสวยงาม

Maps : https://goo.gl/maps/XxeUPsHSSUAWEdKV9


7.จุดชมวิวเขาฝาชี

ตั้งอยู่บนยอดเขาฝาชี นักท่องเที่ยวที่แวะมาเยี่ยมชมสามารถมองเห็นลำน้ำกระบุรีไหลมาบรรจบกับลำน้ำละอุ่นออกสู่ทะเลอันดามัน เป็นจุดชมวิวที่บรรยากาศดีมากๆ

Maps : https://goo.gl/maps/6TVLrRRwQ6e3J6EX8


8.ร้านอาหารไผ่เขียว

เป็นร้านอาหารพื้นบ้านชื่อดังที่ใครๆในพื้นที่ก็ต้องรู้จัก ต้องโทรจองโต๊ะก่อนมาใช้บริการ เพราะเป็นร้านอาหารเล็กๆทำกันเองแบบครอบครัว วัตถุดิบสดใหม่รสชาติอร่อย

ข้อมูลการติดต่อ

โทร : 089-725-0811

Maps : https://goo.gl/maps/TK2vYAqGG97qosRY8


9.น้ำตกปุญญบาล อุทยานแห่งชาติลำน้ำกระบุรี

เป็นน้ำตกที่สวยงามแห่งหนึ่งมีน้ำไหลตลอดปี อยู่บริเวณข้างทางหลวงถนนเพชรเกษม ระหว่างทางเข้าตัวเมืองระนอง เป็นอีกจุดที่มาระนองไม่ควรพลาด 

Maps : https://goo.gl/maps/HYGyMcF8H6hieApE6


10.บ้านในหมง treehouse

ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ และคาเฟ่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ให้บริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลายรายการ

ข้อมูลการติดต่อ

โทร : 093-497-4999

Maps : https://goo.gl/maps/JWK5VYcg96VvL3P2A


11.วัดหงาว

วัดชื่อดังของจังหวัดระนอง โดดเด่นด้วยอุโบสถหลังใหม่ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าภูเขา มีวิวด้านหน้าเป็นน้ำตกหงาว และมีพระพุทธรูปดีบุก เป็นพระพุทธรูปดีบุกที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ด้านใน มีชื่อเป็นทางการว่า “พระติปุกะพุทธมหาศากยมุนีศรีรณังค์” อันมีความหมายว่า “พระพุทธรูปดีบุกองค์ใหญ่เป็นสิริมงคลและศักดิ์ศรีของเมืองระนอง”

Maps : https://goo.gl/maps/RXZz3fytSfPsWXaq6


12.Baroque Le Cafe

ร้านกาแฟสไตล์ยุโรป กลิ่นอายสถาปัตยกรรมแบบบาร็อก บรรยากาศชิลๆริมคลอง มีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายจุด

ข้อมูลการติดต่อ

โทร : 065-496-2239

Maps : https://goo.gl/maps/2igqVgy9meeBMhLU9


13.ธาริน ฮอทสปริง Taryn Hot Springs

อาบน้ำแร่ แช่บ่อน้ำร้อนธรรมชาติ มีทั้งบ่อส่วนตัว และบ่อรวม หลายจุด ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ชุดเปลี่ยนใช้ในการแช่ ห้องอาบน้ำ

ข้อมูลการติดต่อ

โทร : 077-826-726

Maps : https://g.page/tarynhotsprings?share


14.ภูเขาหญ้า

ชมวิวภูเขาหัวโล้นที่สวยสุดในระนอง กับบรรยากาศเงียบสงบ หากไปตอนเย็นอากาศเย็นสบาย นั่งบนทุ่งหญ้าชิลๆสบายๆ

Maps : https://goo.gl/maps/WWjYLN1oDR2m8Pvx7


15.ร้านอาหารเคียงเล

ร้านอาหารขนาดใหญ่บรรยากาศชิลๆริมทะเล ชมวิวพระอาทิตย์ตกและวิวค่ำคืนฝั่งพม่าเพื่อนบ้านเรา

มีเมนูอาหารทะเลหลากหลาย รสชาติอร่อย เมนูแนะนำ ปูจั๊กจั่น, หมูสามชั้นผัดน้ำเคย, หอยไฟไหม้, ส้มตำปูไข่ดอง, หมี่กระเฉดผัดกุ้ง, ยำถั่วพม่า

ข้อมูลการติดต่อ

โทร : 086-304-2628

Maps : https://g.page/KeinglayRanong?share


16. 12 Cafe & Bakery

คาเฟ่เล็กๆสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดีดูอบอุ่น มีเมนูเครื่องดื่ม เค้ก เบเกอรี่หลายรายการ มีมุมถ่ายรูปหลายจุดเลย

ข้อมูลการติดต่อ

โทร : 062-545-5544

Maps : https://g.page/12CafeBakery?share


ระนองเที่ยวได้ทั้งปี มีความสวยงามของธรรมชาติ ภูเขาสวย ทะเลใส อีกทั้งมีอาหารอร่อยให้กินทั่วเมือง 

รับรองว่ามาแล้วจะติดใจ จนอยากกลับมาอีกครั้งแน่นอน

 

ททท. ชวนออกทริปกระชับสัมพันธ์ จัดโปรฯ “กรกฎาพาคู่เที่ยว” ขนดีลเด็ดเที่ยวกินฟินทั้งเดือน 

ททท. ชวนออกทริปกระชับสัมพันธ์ จัดโปรฯ “กรกฎาพาคู่เที่ยว” ขนดีลเด็ดเที่ยวกินฟินทั้งเดือน 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขานรับนโยบาย“ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์”ระดมสรรพกำลังผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านสุขอนามัย (SHA) กว่า 100 ราย ลุยภารกิจกระตุ้นความถี่ในการเดินทางภายในประเทศ กับโครงการ มหาโปรเที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม ขนโปรโมชั่น “โปรปังเปย์” ประจำเดือนกรกฎาคม ให้สิทธิ์ทุกคนจองก่อนแล้วค่อยไป ดีเดย์ 1 กรกฎาคม นี้ 

โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ททท. พร้อมเสิร์ฟโปรโมชั่น “โปรปังเปย์” ด้วยธีม กระชับสัมพันธ์ให้แนบแน่น
“กรกฎาพาคู่เที่ยว”
ชวนคุณจูงมือคู่เที่ยว ไม่ว่าจะคู่รัก คู่เพื่อน คู่ซี้ หรือคู่ไหน ๆ ออกเที่ยวให้สุขสันต์ไม่เว้นวัน
สไตล์ New Normal ยกขบวนทั้งที่กิน ที่พัก กิจกรรมท่องเที่ยว สายการบิน รถเช่า ในราคาสุดพิเศษ อาทิ

Keemala .ภูเก็ต จัดแพ็คเกจ Summer Dine & Stay in One Bedroom Clay Pool Cottage 3 วัน 2 คืน ราคาพิเศษเพียง 30,700 บาท จากราคาปกติ 47,585 บาท

Nikorn Marine .ภูเก็ต มอบส่วนลด 20%
สำหรับบริการเหมาเรือยอร์ช ‘คาตามารัน’ สุดหรูแบบส่วนตัวไปทัวร์สวีทเติมความหวานเที่ยวกาฮังบีช (เกาะเฮ)แหลมพรหมเทพ และแหลมกระทิง จากราคาปกติ 17,000 บาท เหลือเพียง 12,750 บาท

Krabi Aquamarine Resort .กระบี่ มอบห้องพักลดสูงสุดถึง 75% เริ่มต้นราคา 750 บาท เมื่อเข้าพัก Deluxe Room จากราคาปกติ 3,000 บาท

Aonang Princeville Villa Resort & Spa .กระบี่ มอบส่วนลดห้องพักลดสูงสุด 50% เริ่มต้นในราคา 1,700 บาท สำหรับห้องพัก Deluxe Boutique จากราคาปกติ 3,500 บาท เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

Hula Hula Golf Club .กระบี่ออกรอบกอล์ฟ 18 หลุม ราคาพิเศษเพียง 1,200 บาท จากปกติ 2,300 บาท รวมค่ากรีนฟี แคดดี้ รถกอล์ฟแบบนั่งเดี่ยว พร้อมเครื่องดื่ม มูลค่า 100 บาท

Best rafting 4u Camp .พังงา ล่องแก่งไปกับธรรมชาติในราคา 400 บาท จากราคาปกติ 1,000 บาท

ครัวพระยาภูเก็ตร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ต ซื้อคูปอง 900 บาท สามารถรับประทานอาหารในร้านได้ 1,000 บาท

ร้านอาหารพิงกันฮาลาลฟู้ดจ.พังงา มอบโปรซีฟู้ดสุดคุ้ม เมื่อสั่งเป็นชุดราคาเพียงชุดละ 1,499 บาท จากราคาเต็ม 1,800 บาท

อย่ารอช้า สะกิดคนข้างกาย แล้วออกไปเที่ยวผ่อนคลายกัน รับดีลง่าย ๆ จองก่อนแล้วค่อยไป เพียงเข้าไปที่ เว็บไซต์ “เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม” http://www.เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม.com  คลิกเมนู “โปรปังเปย์” เลือกโปรที่สนใจ กดเก็บคูปอง โค้ดจะส่งเข้าอีเมล จากนั้นนำโค้ดไปใช้ตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการแต่ละราย แล้วไปอะเมสซิ่ง ยิ่งกว่าเดิมด้วยกัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม Facebook Page : มหาโปรเที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม https://www.facebook.com/mahaprotiewthai

www.เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม.com

10 ที่พักกาญจนบุรี ในเมือง มีมุมถ่ายรูปสวย บรรยากาศดีเวอร์

ฉันจะพาเธอลอยล่องแพ… ไปพักผ่อนที่กาญจนบุรีกัน เดินทางง่าย ถนนหนทางก็ดีด้วย กาญจนบุรีมีที่เที่ยวเยอะ คาเฟ่เก๋ๆ ก็เพียบ ที่สำคัญมี ที่พักกาญจนบุรี ให้เลือกพักหลากหลายสไตล์ แต่ที่นิยมมากๆ ก็ที่พักกาญจนบุรี ติดริมน้ำ ยิ่งถ้าได้นอนสไตล์แพด้วยยิ่งได้บรรยากาศ Traveloka ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจอง ที่พัก มาช่วยแนะนำ ที่พักกาญจนบุรี ที่นอนชิลล์ติดริมน้ำมาให้ ตามไปพัก ตามไปจองที่พักรับรองว่า บรรยากาศที่พักฟินแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.riverkwaijunglerafts.com/

1.เรือนแพจังเกิลราฟท์รีสอร์ท

เริ่มต้นที่พักกาญจนบุรี บรรยากาศดีๆ สวยๆ ด้วยที่ เรือนแพ จังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ที่มาพร้อมกับพนักงานที่บริการดีเยี่ยม

ให้บริการเป็นกันเอง ที่นี่จะได้สัมผัสกับใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างเต็มที่และได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ที่พักไม่มีไฟฟ้านะ ถ้าชอบบรรยากาศธรรมชาติเงียบสงบแนะนำเลย นอนริมน้ำ มีอาหารเช้าให้ ห้องนอนกว้างขวาง เย็นสบาย ใครอยากตัดขาดจากความวุ่นวายจองที่พักแล้วขับรถมาเลย 

จองที่พักกับ Traveloka

2. ผึ้งหวานรีสอร์ทกาญจนบุรี 

เป็นอีกหนึ่งที่พักกาญจนบุรี ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศรอบๆ ที่พักดีมากๆ ถ้าใครบอกว่า เรานี่แหละสายธรรมชาติตัวจริง มาเที่ยวกาญจนบุรี ก็จองที่พัก ผึ้งหวาน รีสอร์ท กาญจนบุรี ให้ไวเลย มีห้องพักริมน้ำ และห้องพักด้านบนชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลย ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี สถานที่สงบ ร่มรื่น ธรรมชาติจริงๆ เหมาะสำหรับพักผ่อนมาก อุปกรณ์เครื่องใช้ควาสะดวกสบายมีครบสุดๆ

จองที่พักกับ Traveloka

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.thetrystriverkwai.com/th/

3. เดอะทริสต์ริเวอร์แคว

ที่พักกาญจนบุรีที่เป็นกระแสมากๆ สำหรับ เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว ที่พักมีให้เลือกหลายแบบ มาพร้อมกับบรรยากาศ​ดี ห้องพักสวย ตกแต่งทันสมัยคุ้มค่ามากจริงๆ ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับก็บริการดีน่ารักนะ ใครชอบถ่ายรูปมาเที่ยวกาญจนบุรี มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน มาพร้อมอาหารเช้าอร่อยๆ เติมฟรีไม่อั้น กินเพลินๆ เพราะอร่อยจริง อีกทั้งยังสงบและใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ การได้มาพักที่นี่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากๆ เลย

จองที่พักกับ Traveloka

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.thefloathouseriverkwai.com/

4.เดอะโฟลทเฮ้าส์ริเวอร์แควรีสอร์ท

ที่พักกาญจนบุรี บรรยากาศดีมาก นอนริมน้ำบนแพ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ต้องบอกว่า ตกแต่งไว้สวยงามมาก อากาศเย็นสบายตลอดปี หลับสบายแบบไม่ต้องพึ่งแอร์ ถ้าใครไปที่พักกาญจนบุรีแห่งนี้ ช่วงหน้าฝนจะโรแมนติกมาก ถ้าโชคดีก็มีหมอกลงให้เห็นด้วย ที่พักดีตกแต่งสวย มาพร้อมอาหารเช้าอร่อยๆ ความประทับอยู่ที่การบริการพนักงานน่ารักเป็นกันเอง มีกิจกรรมให้เลือกทำด้วยเป็นที่พักกาญจนบุรีที่ครบรสมากๆ  

จองที่พักกับ Traveloka

5.X2 River Kwai Resort

ที่พักกาญจนบุรี ที่มาพร้อมกับบรรยากาศดีๆ ต้องไม่พลาดที่นี่ X2 River Kwai Resort ใครชอบความทันสมัยแต่ก็อยากใกล้ชิดธรรมชาติด้วย รีบจองที่พักให้ไว เพราะได้ข่าวว่า X2 River Kwai Resort ที่พักริมน้ำเต็มเร็วมาก นอกจากได้เห็นวิวสวยๆ แล้ว เรื่องการบริการที่นี่ก็ดีเยี่ยมนะ พนักงานเอาใจใส่ทุกคน แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ใกล้ๆ ได้ด้วย เรียกได้ว่าครอบคลุมเรื่องที่พักเรื่องกาญจนบุรี ในเรื่องของห้องพักสะอาด ขนาดห้องพักเหมาะสำหรับ 2 คนกำลังดี

จองที่พักกับ Traveloka

6.บ้านริมแควแพริมน้ำรีสอร์ท

ที่พักกาญจนบุรี ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ที่พักเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องเล่น มีกิจกรรมให้ทำระหว่างอยู่ในที่พักด้วย อีกทั้งพิกัดที่ตั้งยังดีงามมาก เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของกาญจนบุรี แล้วที่พักได้เห็นวิวแม่น้ำแควสวยๆ ด้วย ที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งห้องพักนอนริมน้ำ ห้องพักด้านบน แต่ละที่เก๋ๆ เท่ๆ ทั้งนั้น เพิ่มด้วยความประทับใจการบริการจากพนักงานด้วยนะ ใครมองหาที่พักกาญจนบุรีกิจกรรมแน่น ที่พักเริดก็จองที่พักได้เลย

จองที่พักกับ Traveloka 

7.ริเวอร์ฮิลล์ไซด์รีสอร์ท

เป็นที่พักกาญจนบุรีที่สามารถพาน้องหมา น้องแมวมาเที่ยวพักผ่อนได้ด้วยนะ ริเวอร์ ฮิลล์ ไซด์ รีสอร์ท ที่นี่เป็นที่พักกาญจนบุรีสไตล์รีสอร์ท ธรรมชาติล้อมรอบ ต้นไม้ แม่น้ำ บรรยากาศสุดชิล เหมาะกับการพักผ่อน ชาร์ตแบตชาร์ตพลังให้กับตัวเอง การที่เหนื่อยล้ากับงานตลอดทั้งปี เพียง 2-3 วันหากได้พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมด้วยการบริการที่ดีจากพนักงาน เชื่อเราได้เลยว่า เป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่าจริงๆ

จองที่พักกับ Traveloka

ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.kwaitara.com/

8.แควธาราริเวอร์ไซด์วิลล่า

ที่พักกาญจนบุรี ได้นอนริมแม่น้ำเห็นวิวสวย อีกแห่งที่เราไม่อยากให้พลาดเลยคือ  แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า ที่นี่บรรยากาศดีมากๆ มาพร้อมกับควาเงียบสงบ ได้พักผ่อนจริงๆ และได้หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง มาพร้อมกับการบริการดี มีกิจกรรมล่องแพ อีกทั้งยังมีอาหารเช้าอร่อยๆ มีให้หลากหลาย มาพร้อมความสะดวกสบายต่างๆ ที่ครบครัน มีสระให้เล่นน้ำด้วย ใครชอบบรรยากาศสงบใกล้ชิดธรรมชาติต้องที่นี่เลย

จองที่พักกับ Traveloka

9.Z9 Resort

ที่พักกาญจนบุรี ตกแต่งสไตล์เท่ๆ ขึ้นชื่อว่าเป็น มัลดีฟส์เมืองไทยด้วยนะ ไหนก็ตอนนี้ไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้ก็ไปพักกาญจนบุรีให้ชุ่มฉ่ำหัวใจก่อนแล้วกัน ที่นี่มีบ้านพักแพลอยน้ำ ห้องพักใหญ่ เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวสูงมากเพราะแต่ละห้องพักจะแยกจากกัน ไม่ติดกันแนบชิดกำแพงเดียวกัน วิวดี ห้องพักแต่งสวยทันสมัย ครบเครื่องด้วยความสะดวกต่างๆ มาพร้อมการบริการที่ดีจากพนักงาน แนะนำให้ตื่นมากินอาหารเช้าด้วยนะเพราะสวยงามตามราคาที่จ่ายไป

จองที่พักกับ Traveloka 

ขอบคุณรูปภาพจาก thejourneymoment.com

10. ดรีมปาร์ครีสอร์ท

ปิดด้วยที่พักกาญจนบุรี มีแพริมน้ำ ด้วยดรีมปาร์ค รีสอร์ท ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมในที่พักแน่นๆ ใครชอบเที่ยวสายกิจกรรมต้องแวะมาที่นี่ให้ได้ ครบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นหรือล่องแพก็มีให้ อีกทั้งที่พักก็มีให้เลือกหลายแบบ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นแก๊งค์เพื่อนก็มีก็มีที่พักรองรับไว้ให้ อีกทั้งยังมีห้องอาหารที่หลากหลายให้เลือกอร่อย ทั้งจีนและแบบไทยครบรสที่พักกาญจนบุรีสุดๆ ไปเลย

จองที่พักกับ Traveloka 

จัดมาให้เน้นๆ กับที่พักกาญจนบุรี ครบเรื่องความสะดวก วิวดี บรรยากาศได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม ไปเที่ยวกาญจนบุรีครั้งหน้า เลือกจอง ที่พัก กับแอปพลิเคชั่นกับ Traveloka รับรองว่าคุ้มค่า สะดวก ใช้งานง่าย ไม่เชื่อก็ลองดู 

12 จุดเช็คอิน เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

12 จุดเช็คอินเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี หน้าร้อนนี้อยากไปเที่ยวทะเลไหมจะพาไปติดเกาะ ขับรถเที่ยวรอบเกาะตามจุดต่างๆ มีร้านอาหารและร้านกาแฟให้เลือกทานหลายร้าน มีวัดสวยๆให้ไหว้สักการะบูชาและชื่นชมความงาม ถ่ายภาพสวยๆกับชายหาด นอนพักโรงแรมสวยๆ

สำหรับการเดินทางเที่ยวบนเกาะสมุยทริปนี้ เราเช่ารถ AVIS Thailand รับรถที่สนามบินง่ายๆสะดวกสะบาย ไปเที่ยวอย่างสบายใจ

เรามาดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าสนใจกันบ้าง

1. ร้านปุยหยก ( ข้าวผัดหมูแดง )


2. So Cafe’x


3. วัดเจดีย์แหลมสอ

 
4. น้ำตกหน้าเมือง

 
5. X2 Koh Samui – A Spa Retreat 


6. ข้าวมันไก่ โกฉุย


7. หินตา หินยาย

  
8. Amari Koh Samui

 
9. วัดพระใหญ่เกาะฟาน

10. เจดีย์เขาหัวจุก

 
11. Prego Italian Restaurant, Samui 


12. CoCo Tam’s

Avis บริการรถเช่าขับเอง รถเช่าพร้อมคนขับ ลิมูซีนพร้อมคนขับ ให้บริการทั้ง 77 จังหวัด 29 สาขาทั่วประเทศ

จองรถได้ที่ : www.avisthailand.com
หรือโทร : 02-251-1131

#Avis#AvisThailand#รถเช่า#ถูกและดี
#KohSamui#เกาะสมุย
#เที่ยววัวตายควายล้ม#สุราษฎร์ธานี

เที่ยวเชียงใหม่ 4 วัน 3 คืน

ขับรถเที่ยวเชียงใหม่หน้าฝน 4 วัน 3 คืน 
มาแจกแพลนขับรถเที่ยว ทุ่งนา ป่าเขา ไปตามหาความสวยงามของธรรมชาติ ไปนอนเล่นชิวๆที่พักสวยๆปังๆ 

เชียงใหม่ นอกจากหน้าหนาวแล้ว หน้าฝนก็สวยงามเหมือนกัน เต็มไปด้วยป่าเขา ทุ่งนา ลำธาร เป็นความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ อากาศดี และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามหลายๆที่ อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัส 

เราตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ออกเดินทาง และข้อดีของการขับรถเที่ยวในฤดูฝนคือการที่เราได้มองเห็นความสวยงามของสองข้างทาง มองไปทางไหนก็สวยงาม สดชื่น เป็นธรรมชาติ เป็นการเติมพลังที่ดีมากๆ 

เรามาดูกันเลยว่าไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง …

สำหรับการขับรถเที่ยวเชียงใหม่ครั้งนี้เราใช้บริการรถเช่าของ Chic Car Rent รถเช่าราคาประหยัด รับ-ส่งรถที่สนามบินเชียงใหม่ได้เลย สะดวกสบาย ขั้นตอนการเช่าไม่ยุ่งยาก รถใหม่ สะอาด มีให้เลือกใช้บริการหลายรุ่น อุ่นใจได้ตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางขึ้นเขา หรือไปไกลแค่ไหน

สามารถจองในเว็บไซต์ได้เลย https://www.chiccarrent.com ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

Day 1

เมื่อเราเดินทางถึงสนามบินเชียงใหม่แล้ว ก็สามารถรับรถที่เราจองไว้ได้เลย เคาท์เตอร์จะอยู่ตรงทางออกประตู 1

เราเลือกใช้รถ Toyota fortuner รถ 7 ที่นั่ง สามารถนั่งได้หลายคน ใส่กระเป๋าได้หลายใบ สะดวกสบาย มั่นใจในการเดินทาง รถใหม่ สะอาด หลังจากตรวจรับรถแล้วแล้วก็พร้อมออกเดินทางเลยจร้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 
Call Center : 02-286-6799
LINE@ : https://lin.ee/15Cr4dJYg

เรามุ่งหน้าสู่ดอยสุเทพ ระหว่างทางขึ้นก็จะมีจุดชมวิว City มองเห็นเมืองเชียงใหม่ทั้งเมืองสวยงามๆ

วัดพระธาตุดอยสุเทพ ใครๆที่มาเที่ยวเชียงใหม่ ก็จะต้องแวะมาที่วัดพระธาตุดอยสุเทพ มาไหว้สักการะบูชา วัดคู่บ้านคู่เมือง เพื่อความเป็นสิริมงคล

จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ สาขา บ้านถวาย เป็นคาเฟ่ทุ่งนา ที่มีพื้นที่บริเวณรอบๆร้านกว้างมาก มีมุมถ่ายภาพสวยๆหลายจุดเลย และมีบริการอาหารอีกด้วย

พิกัด/แผนที่ : ซอย บ้านท่ามะโก๋ หมู่ที่ 6 ตำบล ขุนคง อำเภอหางดง เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/Jhsf51YfADpYt2yP7

โทร : 089-262-3939

ข้าวซอย กะโหล้ง ทางร้านใช้กะลามะพร้ามมาเป็นถ้วยจานและช้อน ใช้ใส่อาหาร เป็นจุดขายและเอกลักษณ์โดดเด่นของร้าน ใครที่มาเที่ยวจอมทองจะต้องไม่พลาดที่จะแวะร้านนี้ และอาหารที่นี่ก็อร่อยเช่นกัน

พิกัด / แผนที่ : ตำบล ข่วงเปา อำเภอจอมทอง เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/uCpUH44psVdvp2gj7

โทร : 087-189-2619

วัดพระธาตุศรีจอม แวะไหว้สักการะบูชา วัดประจำอำเภอ เพื่อความเป็นสิริมงคล และนอกจากนี้ยังเป็นวัดประจำปีเกิดของคนที่เกิดปีชวดอีกด้วย

พิกัด / แผนที่ : ตำบล บ้านหลวง อำเภอจอมทอง เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/ZrP2JxidffoR3Q2Q6

น้ำตกวชิรธาร ก่อนขึ้นดอยอินทนนท์สามารถแวะชมความสวยงามของน้ำตกวชิรธารได้ ใช้เวลาไม่นานและสามารถเดินได้ในระยะทางนิดเดียว เหมาะสำหรับทุกคน

พิกัด / แผนที่ : ตำบล บ้านหลวง อำเภอจอมทอง เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/mbMbk3LreHwM1AFv8

แม่กลางหลวง เป็นหมู่บ้านที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ชาวบ้านประกอบอาชีพทำนา ทำให้เราได้เห็นทุ่งนาเป็นขั้นบันไดสวยงาม และอากาศที่นี่ดีมาก

พิกัด / แผนที่ : ตำบล บ้านหลวง อำเภอจอมทอง เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/o4gP46uBLZt1htZU7

Day 2

เรามั่นใจตลอดเวลาในการเดินทาง เพราะใช้รถเช่าของ Chic Car Rent

ระหว่างทางขึ้นไปยอดดอยอินทนนท์ จะมีหลายจุดที่สวยงาม แวะถ่ายภาพสวยๆ

ดอยอินทนนท์ จุดสูงสุดแดนสยาม เป็นอีกจุดที่ใครๆที่มาเที่ยวเชียงใหม่จะต้องแวะมา ชมความสวยงาม และสัมผัสอากาศหนาว

พิกัด / แผนที่ : ตำบล แม่นาจร อำเภอแม่แจ่ม เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/C3ozTSUCgeacvpdW9

เราชอบบรรยากาศการเดินทางหน้าฝนมากๆ ทำให้ได้เห็นความสวยงามของสองข้างทางที่อุดมสมบูรณ์

เดินทางมุ่งน่าสู่หมู่บ้านป่าบงเปียง ปัจจุบันรถยนต์สามารถเข้าไปถึงในหมู่บ้านได้แล้วน๊า

นาขั้นบันไดป่าบงเปียง หมู่บ้านที่มีวิวมองเห็นนาขั้นบันได เป็นหมู่บ้านที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาสัมผัสความสวยงาม และอีกเส่หน์ของที่นี่คือไม่มีไฟฟ้าใช้ แต่มีสัญญาณโทรศัพท์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสงบ มาผักผ่อนชิวๆสวยงาม อากาศดี ถ้าโชคดีอาจจะได้เจอทะเลหมอก

พิกัด / แผนที่ : ตำบล ช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/HpYFMLpY6VkuGf388

Day 3

ตื่นเช้าทานอาหารเช้า และมาดูทะเลหมอกสวยๆที่ปกคลุมนาขั้นบันได สวยงามากๆ

พร้อมออกเดินทางต่อเลยจร้า

แจ่มอารมณ์ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆราคาไม่แพงในอำเภอแม่แจ่ม แต่วิวที่มองเห็นสวยงามมาก เรียกว่าวิวหลักล้านได้เลย

พิกัด / แผนที่ : หน้าเทศบาลตำบลแม่แจ่ม ช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/CWoA5Pf2FV3VFKnZ7

เพมาคาเฟ่ Pema cafe คาเฟ่เล็กๆในแม่แจ่ม มีมุมถ่ายภาพสวยๆ นั่งดื่มกาแฟชิวๆ อากาศดี อยากให้ทุกคนลองแวะมา

พิกัด / แผนที่ : ตำบล ช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/GwuFp7rTLwCkPhVS6

หลังจากแวะเติมพลังแล้ว ก็พร้อมออกเดินทางต่อเลยจร้า

สวนสนบ่อแก้ว ฮอด เป็นอีกสวนสนที่ใครๆที่ผ่านมาแถวนี้จะต้องแวะถ่ายภาพ เช็คอิน

พิกัด / แผนที่ : ตำบล บ่อหลวง อำเภอฮอด เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/KVjo66qLh492uJZGA

สวนป่าดอยบ่อหลวง องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ ที่พักที่ใครๆก็อยากไปตอนนี้ มาสัมผัสบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ อากาหนาว
ช่วงฤดูฝนเป็นอะไรที่สวยงาม ในยามค่ำคืนที่ฝนตก โปรยลงมา อากาศเย็นสบายจนหนาว นอนฟังเสียงฝนตก เสียงธรรมชาติ เป็นการพักผ่อนที่ดีงามจริงๆ

พิกัด / แผนที่ : ตำบล บ่อหลวง อำเภอฮอด เชียงใหม่ https://goo.gl/maps/HLMXSz5TQKVjdhqG9

โทร : 092-586-9215

เป็นการเดินทางท่องเที่ยวเชียงใหม่ หน้าฝนที่สวยงามและสนุกมาก ได้สัมผัสบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ และที่พักสวยงามหลายๆแห่ง

นอกจากหน้าฝนแล้วจริงๆสามารถเที่ยวได้ทุกฤดูเลยน๊า

อย่าลืมน๊า ถ้าใครมาเที่ยวเชียงใหม่ แนะนำใช้บริการรถเช่า Chic Car Rent รับรองว่าใช้บริการดีจริงๆ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 
Call Center : 02-286-6799
LINE@ : https://lin.ee/15Cr4dJYg

#เที่ยววัวตายควายล้ม
#ChicCarRent
#เชียงใหม่

เที่ยวภูเก็ต – เขาหลัก พังงา

แพลนขับรถเที่ยวภูเก็ต – เขาหลัก พังงา หน้าฝน 3 วัน 2 คืน เที่ยวได้สองจังหวัด

ขับรถเที่ยวภูเขาและทะเลชิวๆ หาวิวปังๆถ่ายภาพ ซึมซับบรรยากาศหน้าฝนแบบโรแมนติก นอนโรงแรมสวยๆกับคนรู้ใจ เช็คอินคาเฟ่ร้านดัง เรียกว่าเที่ยวแบบครบๆเลยนะ ฟินมากจร้า … 

เดินทางถึงสนามบินภูเก็ต สามารถรับรถได้ที่ ผู้โดยสารขาเข้า เคาท์เตอร์ Avis ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก รวดเร็ว สะดวกสบาย

ตรวจรับรถเรียบร้อยแล้ว พร้อมออกเดินทาง

ภูเก็ต


– หาดไม้ขาว


– Nua Tone Resort & Cafe


– หาดสุรินทร์ 


– Mida Grande Resort Phuket 


– Ma Doo Bua มา ดู บัว 


– สะพานสาระสิน

เขาหลัก – พังงา 


– สะพานไม้เก่า หาดเขาปิหลาย

 
– Coconut Beach


– Memories Beach Bar  


– หาดนางทอง เขาหลัก 


– X2 Khao Lak Anda Mani Resort

  
– น้ำตกวังเคียงคู่ 


– เคียงคู่คาเฟ่ 


– จุดชมวิวเสม็ดนางชี 

เที่ยวภูเก็ต เขาหลัก พังงา เราใช้บริการรถเช่า AVIS Thailand รับรถที่สนามบิน ง่ายๆสะดวกสะบาย ไปเที่ยวอย่างสะบายใจ 

Avis บริการรถเช่าขับเอง รถเช่าพร้อมคนขับ ลิมูซีนพร้อมคนขับ ให้บริการทั้ง 77 จังหวัด 29 สาขาทั่วประเทศจองรถได้ที่ : www.avisthailand.com
หรือโทร : 02-251-1131

#เที่ยววัวตายควายล้ม #อุดรธานี #AvisThailand

เที่ยวปราจีนบุรี เที่ยวภาคตะวันออก

เที่ยวปราจีนบุรี เที่ยวภาคตะวันออก มีอะไรน่าสนใจเยอะแยะเลย  
เราจะพาไปชาร์จพลัง ชมธรรมชาติ ไหว้พระขอพร ชิมอาหารอร่อย

หลบไปเติมพลังให้ร่างกาย เที่ยวจังหวัดไม่ใกล้แต่ก็ไม่ไกลกรุงเทพฯ อย่างจ.ปราจีนบุรี ที่มีทั้งแหล่งประวัติศาสตร์เก่าแก่นับพันปีให้ศึกษา แหล่งท่องเที่ยวสีเขียวสดชื่น ทั้งสวนผลไม้และตลาดไม้ดอกไม้ประดับ ขาดไม่ได้คืออาหารการกินหลากหลาย ตั้งแต่ร้านเก่าแก่ ไปจนถึงคาเฟ่เก๋ๆ ให้นั่งชิล อินกับธรรมชาติรอบตัว

มาดูกันว่ามีที่ไหน่าสนใจบ้าง… 


1. บ้านดงบัง ถนนไม้ดอกไม้ประดับ

นอกจากจะเป็นหมู่บ้านสมุนไพรที่มีกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงความรู้ สายรักธรรมชาติก็ไม่ควรพลาดแวะมาเลือกซื้อต้นไม้ดอกไม้ด้วยเช่นกัน โดยสามารถจอดรถแล้วลงมาเดินเลือกซื้อตามร้านที่เรียงรายตลอดสองข้างทางยาวกว่า 6 กิโลเมตรได้เลย มีทั้งไม้ดอกไม้ประดับสารพัดสายพันธุ์ ตั้งแต่ต้นเล็กๆ ไปจนถึงไม้ล้อมขนาดใหญ่ รวมทั้งอุปกรณ์ทำสวน ที่สำคัญคือมาซื้อถึงแหล่งปลูกก็จะได้ราคาที่ไม่แพงอีกด้วย  
ที่ตั้ง : ถ.สุวรรณศร ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 08:00-17:00 น. เปิดทุกวัน


2. ตลาดผลไม้บ้านดงขี้เหล็ก ชุมชนหนองจวง

ผ่านมาแถวย่านสวนผลไม้อย่างต.ดงขี้เหล็ก ก็จะสังเกตเห็นแผงขายผลไม้ริมทางเรียงรายละลานตา มีทั้งทุเรียนสารพัดชนิด ลองกอง มะยงชิด มังคุด เงาะ กระท้อน มะม่วง สละ ฯลฯ หมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล โดยเฉพาะช่วงเม.ย.-พ.ค.จะคึกคักเป็นพิเศษ รับรองว่าจอดแวะซื้อแถวนี้จะได้ผลไม้สด ส่งตรงจากสวน ในราคาที่ไม่แพงแน่นอน 
ที่ตั้ง : ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 


3. เขาอีโต้

พาครอบครัวมาพักผ่อนแบบชิลล์ๆ รอบด้านก็ร่มรื่นด้วยต้นไม้แบบป่าโปร่ง ช่วยให้อากาศดี ลมพัดเย็นสบาย เหมาะมาปิคนิคกินข้าวเล่นน้ำได้ตลอดทั้งปี สามารถแวะเที่ยวสถานที่ใกล้ๆ ได้อีก อย่างเช่น เนินมหัศจรรย์ ที่รถจะดูเหมือนไหลขึ้นเนินเมื่อปลดเกียร์ว่าง  
ที่ตั้ง : ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 08:00-16:30 น. เปิดทุกวัน
โทร. : 089 677 8686 


4. อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์

อ่างเก็บน้ำบรรยากาศป่าเขาในเขตวนอุทยานเขาอีโต้ ริมอ่างมีแพลตฟอร์มยกพื้นสูงสำหรับชมวิวและถ่ายรูปสวยๆ มีขุนเขาเป็นฉากหลัง มีร้านอาหารรวมทั้งร้านกาแฟให้นั่งชิล มีลานกางเต๊นท์ รวมทั้งบ้านพักให้มานอนฟังเสียงป่า แถมช่วงหน้าหนาวอากาศเย็นๆ อาจได้เห็นหมอกลอยเหนือผิวน้ำให้ตื่นตาด้วย ขับเลยไปหน่อยก็มีทั้งจุดชมวิวผาหินซ้อน ให้ชมวิวเมืองปราจีน รวมทั้งพระพุทธทวารวดีศรีปราจีน สิรินธรโลกนาถ พระปรางค์นาคปรกองค์ใหญ่ ให้แวะสักการะ
ที่ตั้ง : ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 08:00-16:30 น. เปิดทุกวัน
โทร. : 089 677 8686


5.วัดแจ้ง อ.เมือง

อีกหนึ่งวัดงามและเก่าแก่แห่งเมืองปราจีนบุรี “วัดแจ้ง” มานมัสการหลวงพ่อเพชร พระพุทธรูปปางมารวิชัย ขัดสมาธิเพชร ศิลปะเชียงแสน พระพุทธรูปเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดปราจีนบุรี ได้มาในระหว่างปี พ.ศ. 2375-2391 เมื่อครั้งที่พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 3) โปรดเกล้า ฯ ให้ เจ้าพระยาบดินทร์เดชา(สิงห์ สิงหเสนี) สมุหนายกเป็นแม่ทัพใหญ่คุมทหาร 4 กองทัพไปช่วยเขมรทำสงครามปราบทัพญวน แล้วเสร็จจึงยกกองทัพกลับ ระหว่างทางได้มาถึงทุ่งโล่งแห่งหนึ่ง ไฟกำลังเผาผลาญจนโล่งเตียน ท่ามกลางเพลิง ที่ลุกไหม้นั้นดงไม้กล่งทุ่งเขียวชะอุ่มไม่ไหม้ไฟ จึงเข้าไปดู จึงได้พบพระพุทธรูปองค์หนึ่งประดิษฐานอยู่ ณ เจดีย์เก่าแก่พุพัง มีต้นโพธิ์ ขนาดใหญ่ขึ้นปกคลุมจึงได้ทำพิธีอัญเชิญกลับมากองทัพ ระหว่างทางได้หยุดพัก ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง จากนั้นจึงได้สร้างวัดขึ้นไว้เพื่อเป็นอนุสรณ์ถึงชัยชนะในครั้งนั้น คือ “วัดแจ้ง”และได้นำพระพุทธรูปมาประดิษฐานที่วัดแห่งนี้พร้อมขนานนามพระพุทธรูปว่า “หลวงพ่อเพชร” ซึ่งปัจจุบันประดิษฐานอยู่ในวิหารแบบล้านนา นอกจากนี้ ภายในวัดยังมีองค์พระธาตุเจดีย์ สร้างอยู่กลางน้ำ จำลองมาจากพระธาตุพนม จังหวัดนครพนม ที่ด้านในมีพระบรมสารีริกธาตุ


6.สวนเหรียญทอง

สวนผลไม้ที่อนุรักษ์ทุเรียนสายพันธุ์ต่างๆ เอาไว้มากมาย โดยเฉพาะช่วงหน้าทุเรียนออกตอนกลางปีจะยิ่งมีให้ชิมจนเลือกแทบไม่ถูก ทั้งหมอนทอง ก้านยาว ชะนี พวงมณี ไปจนถึง หลงลับแล เม็ดในยายปราง ทองลินจง นกหยิบ นวลทองจันทร์ ฯลฯ ส่วนผลไม้อื่นก็มีเช่นกัน ทั้งกระท้อน มังคุด ลองกอง แถมเปิดขายหน้าสวนในราคาไม่แพง ใครอยากชิมควรจองล่วงหน้า
ที่ตั้ง : บ้านหนองกันเกรา ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน (โทรสอบถามล่วงหน้า)
โทร. : 081 782 1145 


7.วัดโคกอู่ทอง

แต่เดิมเป็นวัดที่จำพรรษาของหลวงพ่อโสฬส ยโสธโร เกจิอาจารย์ชื่อดังสายเครื่องรางของขลังที่มีลูกศิษย์มากมาย กระทั่งมรณะภาพไปสรีระสังขารท่านก็ไม่เน่าเปื่อย โดยหากใครที่ได้มีโอกาสแวะมาสักการะ ไม่ควรพลาดชมความงามของมหามณฑปที่เก็บรักษาร่างของหลวงพ่อในโรงแก้ว โดยเฉพาะความยิ่งใหญ่อลังการสไตล์ตะวันตก ประดับโดมตรงกลางราวกับคฤหาสน์ ซึ่งตกแต่งอย่างงดงามและแฝงรายละเอียดทางธรรมไว้ทั้งด้านนอกและด้านใน แตกต่างจากขนบการสร้างแบบวัดอื่นๆ  
ที่ตั้ง : ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน


8.วัดศรีมหาโพธิ์ อ.ศรีมโหสถ

หากต้องการชมต้นโพธิ์ต้นแรกของเมืองไทย ที่ อ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี คือสถานที่แห่งคำตอบของคุณ เพราะที่นี่มีต้นโพธิ์ในตำนานที่มีอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี ที่ว่ากันว่าเป็นกิ่งโพธิ์จากต้นโพธิ์ต้นเดียวกับที่พระพุทธเจ้าทรงประทับบำเพ็ญธรรมจนสำเร็จตรัสรู้เป็นสัมมาสัมพุทธเจ้า ตามตำนานเล่าสืบต่อกันว่าในอดีตพระเจ้าทวานัมปะยะดิษฐ์ เจ้าผู้ครองเมืองศรีมโหสถ ทรงมีความเลื่อมใสในพุทธศาสนาเป็นอย่างมาก จึงส่งคณะทูตเดินทางไปขอกิ่งต้นโพธิ์จากพระศรีมหาโพธิ์ พุทธคยาจากเจ้าผู้ครองนครปาตุลีบุตร ประเทศอินเดียเพื่อนำมาปลูกไว้ที่วัดพระศรีมหาโพธิ์

ปัจจุบันต้นโพธิ์ต้นนี้ ก็กลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของ จ.ปราจีนบุรี ซึ่งในวันสำคัญทางพุทธศาสนาที่นี่มักจะมีงานนมัสการต้นพระศรีมหาโพธิ์เป็นประจำทุกปี เพื่อสัมผัสขนาดความใหญ่ของต้นโพธิ์ ที่มีการวัดเส้นรอบวงของลำต้น 20 เมตร เส้นผ่านศูนย์กลาง 25 เมตร และสูงตระหง่านถึง 30 เมตร ทำให้แผ่กิ่งก้านสาขาออกไปมากมายกลายเป็นร่มเงาและให้ความร่มเย็นขยายไปทั่วบริเวณ

ที่ตั้ง : ต.โคกปีบ อ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี


9. โบราณสถานสระมรกต

เป็นส่วนหนึ่งของโบราณสถานเมืองศรีมโหสถ ที่มีความเก่าแก่ย้อนไปถึงสมัยทวาราวดี หรือกว่า 2,000 ปีก่อน ส่วนสำคัญจะอยู่ที่รอยพระพุทธบาทคู่ สลักรูปธรรมจักรและกากบาท ซึ่งถือเป็นรอยที่เก่าแก่ที่สุดของไทย ไม่ไกลกันคือ สระมรกต เป็นสระน้ำรูปสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ก่อขึ้นจากศิลาแลง มีลายสลักรูปสัตว์มงคล ทั้งช้าง สิงห์ งู ใช้เป็นแหล่งกักเก็บน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถแวะทำบุญที่วัดสระมรกต รวมทั้งมีอาคารพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมืองศรีมโหสถให้ศึกษาด้วย  
ที่ตั้ง : ต.โคกไทย อ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 08:00-16:00 น. เปิดทุกวัน 


10.สวนไดโนเสาร์ ปราจีนบุรี

มีอีกชื่อน่ารักว่า ไดโนอิ ปาร์ค ใครผ่านมาเที่ยวทางน้ำตกตะคร้อต้องไม่พลาดเพิ่มไว้ในโปรแกรม รับรองว่าถ่ายรูปกันเพลินแน่นอน ในสวนมีรูปปั้นไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ตั้งกระจายทั่วบริเวณที่แซมไปด้วยต้นไม้ใหญ่และพืชตระกูลปาล์ม มีทั้งเจ้าทีเร็กซ์ แร็ปเตอร์ ไทรเซราทอปส์ แบรคิโอซอรัส ฯลฯ บางตัวก็กำลังขู่คำราม บางตัวกำลังต่อสู้กัน เหมือนมีชีวิตจริง ทั้งหมดเป็นงานปั้นและเพ้นท์สีด้วยมือโดยช่างท้องถิ่นรุ่นใหม่ และนอกจากไดโนเสาร์แล้วช่างยังปั้นตัวละครในวรรณคดีอย่างยักษ์และหนุมาน ไปจนถึงมังกร คิงคอง และก็อตซิล่า  
ที่ตั้ง : ต.บุฝ้าย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 08:00-17:00 น. เปิดทุกวัน
โทร. : 084 870 9592 


11.อ่างเก็บน้ำนฤบดินทร์จินดา

พากันมาเที่ยวชมวิวอ่างเก็บน้ำสวยๆ กว้างสุดลูกหูลูกตา ที่สำคัญที่นี่ยังเป็นโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริโครงการสุดท้ายของรัชกาลที่ 9 ซึ่งเดิมมีชื่อว่า โครงการห้วยโสมงอันเนื่องมาจากพระราชดำริ เมื่อมาถึงจะได้ตื่นตากับอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่มีความจุกว่า 295 ล้านลูกบาศก์เมตร กั้นด้วยเขื่อนดินสูงถึง 32.75 เมตร สามารถมาเดินชมวิวพักสายตา ถ่ายรูปกับผืนน้ำและทิวเขาสูงเป็นฉากหลังบนสันเขื่อนที่มีความยาวกว่า 3.9 กิโลเมตร ไปจนถึงป้ายชื่อเขื่อนที่ออกแบบมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับเรียนรู้ถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ช่วยบรรเทาปัญหาอุทกภัยและผลักดันน้ำเค็มในฤดูแล้งในพื้นที่แม่น้ำปราจีนบุรีและแม่น้ำบางปะกงด้วย 
ที่ตั้ง : ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน
โทร. : 037 625 411 


12.ชูยุ้ง

แวะพักใจให้ร่มรื่นที่คาเฟ่ติดริมน้ำปราจีนบุรีแสนเก๋ ไม่ไกลจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ตัวคาเฟ่ได้แรงบันดาลใจจากยุ้งฉาง วัสดุทั้งไม้ สังกะสีเก่า รวมไปโครงสร้างผนังอิฐ เครื่องปั้น และผ้าขาวม้าจึงเป็นดีเทลที่คิดมาอย่างดี มีมุมนั่งทั้งด้านในและที่สนามหญ้าใกล้ริมน้ำ ส่วนเมนูก็ปรุงอย่างพิถีพพิถันด้วยวัตถุดิบจากฟาร์ม ใช้เมล็ดกาแฟคัดสรรจากดอยแม่สลอง แนะนำ เอสเพรสโซโทนิค ที่ทั้งหอมและสดชื่น เบเกอรี่โฮมเมด อย่างเค้กส้ม ชีสพาย ทาร์ตไข่ ฯลฯ ไปจนถึงอาหารอร่อยอีกหลายเมนู
ที่ตั้ง : ต.ท่างาม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 08:00-16:00 น. เปิดทุกวัน
โทร. : 092 451 7536


13. น้องบิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านดังที่คนแวะกินแน่นตลอด ภายในกว้าง จัดวางโต๊ะเก้าอี้ไว้พอสมควร ส่วนหลังร้านติดวิวทุ่งนา ลมโกรกสบาย เมนูหลักก็ต้อง ก๋วยเตี๋ยวเรือ มีทั้งเนื้อและหมู น้ำซุปเข้มข้นกำลังดี หมูตุ๋นนุ่ม ลูกชิ้นเนื้อแน่น เสิร์ฟพร้อมผักทั้งถั่วงอกและใบโหระพา หรือจะสั่งแคบหมูมาเติมก็ช่วยเพิ่มอรรถรสได้ดี ส่วนคนที่ชอบกินข้าวก็ยังมีอาหารตามสั่งอีกหลายเมนู ทั้งกะเพรา ข้าวหมูทอด ข้าวคลุกกะปิ ปิดท้ายด้วยขนมหวานซักถ้วย  
ที่ตั้ง : ซอยราษฎรดำริ 8 อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 08:00-16:00 น. เปิดทุกวัน
โทร. : 037 214 468


14.ครัวลีลา ท่าประชุม

ร้านอาหารสีส้มบรรยากาศสบายๆ ติดริมน้ำปราจีนบุรี ตรงเชิงสะพานข้ามแม่น้ำเป๊ะๆ ตกแต่งเรียบง่ายแบบโอเพ่นแอร์ให้ลมโกรก ส่วนเมนูก็มีเยอะ โดยเฉพาะบรรดาส้มตำ ยำแซ่บๆ รสจัดจ้านโดนใจ อย่างเช่น ตำปูปลาร้ากุ้งสด ตำไทยปูม้า ตำถั่วหมูกรอบ ลาบแซลมอน ปลากะพงทอดน้ำปลา หรือจะลอง ตำหมูตกครก ที่มาพร้อมคอหมูย่างนัวๆในส้มตำ ตำสึนามิเสิร์ฟพร้อมเครื่องแน่นๆ สมชื่อ และยังมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวราดแกงให้เลือกด้วย  
ที่ตั้ง : บ้านท่าประชุม ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 07:00-22:00 น. เปิดทุกวัน
โทร. : 094 556 7621


15. Café De Nadi

คาเฟ่เท่ๆ ตกแต่งแนวเอิร์ธโทน โชว์โครงสร้างเหล็กและงานไม้ เข้าบรรยากาศป่าเขาบนเส้นทางสู่อุทยานแห่งชาติทับลาน ขณะเดียวกันทั้งเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และอาหารก็ไม่ได้มาเล่นๆ โดยเฉพาะเครื่องดื่มที่พิถีพิถันชงโดยบาริสต้ามือรางวัลระดับประเทศ ทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ผสมผสานขึ้นมาใหม่ โดยเฉพาะฝีมือลาเต้อาร์ตที่ไม่ธรรมดา นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่โฮมเมดสดใหม่หมุนเวียนมาทุกวัน รวมทั้งอาหารและของกินเล่น เช่น สเต็ก ยำ สปาเก็ตตี้ ฯลฯ ให้เลือกอีกหลายเมนู  
ที่ตั้ง : ทางหลวงหมายเลข 304 อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 08:00-20:00 น. เปิดทุกวัน
โทร. : 081 906 9432 

สามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เที่ยวตะวันออก: http://traveleastthailand.com/
หรือ Facebook: เที่ยวตะวันออก 
>>https://www.facebook.com/traveleastthailand
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ททท.สำนักงานนครนายก โทร. 0 3731 2282

#MorefoodMorefun #เที่ยวตะวันออก #ปราจีนบุรี

Vsn House Nakhon Nayok วีเอ็สเอ็นเฮาส์ นครนายก ที่พักติดริมน้ำ บรรยากาศส่วนตัว ใกล้ๆกรุงเทพฯ

ที่พักริมน้ำ บรรยากาศส่วนตัว อากาศดี เล่นน้ำได้ ใกล้ๆกรุงเทพ ที่นครนายก 
Vsn House-Nakhon Nayok เป็นที่พักอีกที่ ที่เราอยากแนะนำ เพราะดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็นความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี อากาศสดชื่น ที่สำคัญติดน้ำด้วย 

มาเที่ยวนครนายกใกล้ๆกรุงเทพฯ ต้องไม่พลาดมาพักที่นี่ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มเพื่อนๆก็ได้ พี่พักรองรับจำนวน 2 – 15 ท่าน มีบ้านพักจำนวนจำกัด ทั้งหมดมีเพียงแค่ 3 หลัง ให้ความเป็นส่วนตัวมากๆ หรือใครสนใจเปลี่ยนบรรยากาศ มาเป็นแบบกางเต็นท์ ก็มีพื้นที่สนามหญ้าให้กางเต็นท์อีกด้วย 

มาเล่นน้ำใสๆ นั่งชมวิวชิวๆทั้งวัน จะมาปาร์ตี้สังสรรค์กันกับเพื่อนๆ ทานหมูกระทะ อากาศเย็นๆ พักผ่อนในวันหยุด ไม่ต้องเดินทางไกล ให้มาที่นี่เลยจร้า 

ทำเลของที่พักอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในนครนายก เช่น เขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกสาริกา และอื่นๆ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ตลาด ร้านค้า หรือร้านอาหาร สะดวกมากๆ

บ้านพักหลังแรก พักได้จำนวน 2 ท่าน ห้องน้ำในตัว อยู่บริเวณริมน้ำ มีระเบียงบ้านด้านนอกให้นั่งชมวิวแม่น้ำ

พื้นที่บริเวณริมน้ำ มีศาลาให้นั่งพักผ่อน และเล่นน้ำได้ บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย

บ้านหลังที่สอง เป็นบ้านหลังใหญ่ จำนวน 3 ห้องนอน ห้องน้ำในตัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน มองเห็นสนามหญ้า วิวสวยงาม

บ้านหลังที่สาม เป็นบ้านสำหรับสองท่าน พร้อมห้องน้ำในตัว ด้านหน้าบ้านหันไปทางสวนพืชผักสวนครัว เป็นส่วนตัวมากๆ

พื้นที่รอบๆรีสอร์ทกว้างขวาง มีสนามหญ้าเขียวๆ ต้นไม้ ร่มไม้ ทำให้บรรยากาศรอบๆดูสดชื่น เย็นสบาย

สนามหญ้าสีเขียวสำหรับทำกิจกรรม หรือ ลานกางเต็นท์ พร้อมห้องน้ำ ห้องอาบน้ำรวมด้านนอก

 

ราคาบ้านพัก 
1,500 บาท สำหรับ 2 ท่าน

ราคาสำหรับหลายท่าน 
เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 8,000 บาท/ 15 ท่าน
วันธรรมดา 6,000 บาท/ 15 ท่าน
บ้านพัก 3 หลัง 5 ห้องนอน ห้องน้ำในตัว 

ข้อมูลเพิ่มเติม 
ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท 
โทร : 087-253-2936 
พิกัด : ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 
แผนที่ : https://goo.gl/maps/16TkUv9YLFXqbpRM7
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Vsnhouse

#เที่ยววัวตายควายล้ม #VsnHouseNakhonNayok#VsnHouseนครนายก #นครนายก #ที่พักนครนายก #ที่พักนครนายกติดน้ำ

Vsn House Ayutthaya วีเอสเอ็นเฮาส์ โฮมสเตย์อยุธยา บรรยากาศริมแม่น้ำ

Vsn house Ayutthaya โฮมสเตย์อยุธยา บรรยากาศริมแม่น้ำชิวๆ สบายๆ ราคาไม่แพง ชวนมาพักผ่อนในวันหยุด มาชาร์ตแบตกันจร้า 

ปลดล็อคแล้ว ท่องเที่ยวได้แล้ว มองหาที่พักบรรยากาศธรรมชาติ ใกล้ๆกรุงเทพฯ แนะนำที่นี่เลย 

มาเที่ยวหรือไหว้พระทำบุญ อยุธยา แล้วแวะมานอนที่ วีเอสเอ็น เฮาส์ อยุธยา โฮมสเตย์สไตล์เรือนไทยส่วนตัว บรรยากาศดี ริมน้ำ ร่มรื่น เงียบสงบ บริการแบบอบอุ่นและเป็นส่วนตัว มีแบบบ้านให้เลือกหลายหลัง ไม่ว่าจะเป็น ห้องแบบ 2 ท่าน หรือ 8 ท่าน 

บรรยากาศรอบๆที่พักดีมาก ต้นไม้เยอะ ลมพัดเย็นๆ พื้นที่บริเวณรอบๆ มีพื้นที่ให้นั่งผักผ่อนใต้ร่มไม้ หรือนั่งชมวิวแม่น้ำ และมีจุดให้ถ่ายรูปสวยๆหลายที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องความอึดอัด 

และที่สำคัญที่อยากแนะนำคือ ทำเลไม่ไกลจากตัวเมืองอยุธยา เดินทางสะดวกสบาย หาไม่ยาก 

บรรยากาศรอบๆที่พักโฮมสเตย์ ร่มรื่นมาก เต็มไปด้วย ร่มเงา ต้นไม้ สดชื่นและเงียบสงบ

บ้านพักเป็นหลังแบบ 2 ท่านริมน้ำ มองเห็นวิวแม่น้ำ

และอีกหลังก็บ้านพักเป็นหลังแบบ 2 ท่านริมน้ำ มองเห็นวิวแม่น้ำ มีความเป็นส่วนตัวมากๆ

บ้านพักหลังนี้สามารถพักได้ 6 ท่าน หรือ 8 ท่าน ได้บ้านหลังใหญ่ มีระเบียงด้านบนให้นั่งพักผ่อน และใต้ถุนบ้าน ก็ยังมีพื้นที่เหลือ

บ้านพักหลัง 8 ท่าน เป็นบ้านหลังใหญ่สุด 2 ห้องนอน พร้อมระเบียงใต้ร่มเงาไม้ และใต้ถุนบ้าน มีพื้นที่สำหรับนั่งทานอาหาร

มาพักที่นี่บรรยากาศดีมากๆ มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ แต่ไม่ไกลจากในเมือง

บรรยากาศยามค่ำคืนก็สวยงามเช่นกัน

ราคาบ้านพัก
หลังเล็ก จำนวน 2 หลังริมน้ำ 1,300 บาท/หลัง (2 ท่าน)
หลังใหญ่ 3 หลัง 4,000 บาท/หลัง (8ท่าน) 
พร้อมของใช้ส่วนตัวให้ และอาหารเช้า

ราคาสำหรับจำนวนหลายท่าน
เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 13,000 บาท/ 20 ท่าน
วันธรรมดา 8,000 บาท/ 20 ท่าน
พร้อมของใช้ส่วนตัวให้ และอาหารเช้า 

รับจองและบริการจัดกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้สังสรรค์ งานแต่ง งานวันเกิด หรืองานต่างๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม 
ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท 
โทร : 099-4316-222, 086-366-1497, 086-366-1455
พิกัด : ตำบล น้ำเต้า อำเภอ บางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 
แผนที่ : https://goo.gl/maps/W3K3Zded86LcrycKA
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/vsnhouseayutthaya

#เที่ยววัวตายควายล้ม #VsnhouseAyutthaya #วีเอสเอ็นเฮาส์อยุธยา#ที่พักจังหวัดอยุธยา

แพคเกจเที่ยวแม่กำปองฤดูฝน /เฮือนอ้ายอู๊ดบ้านพักแม่กำปอง

เที่ยวแม่กำปอง เชียงใหม่ ชิลๆแบบ slow life
เรามาแนะนำบริการพาเที่ยวสำหรับใครที่ต้องการไปเที่ยว แต่ไม่อยาก นั่งรถประจำทาง หรือขับรถขึ้นไป เป็นบริการพาเที่ยวพร้อมรถรับส่งสนามบิน บขส หรือ สถานีรถไฟ
รวมไปถึงอาหารและที่พัก ที่สำคัญติดริมน้ำอีกด้วย !!!
เฮือนอ้ายอู๊ด บ้านพักแม่กำปอง

65090587_1398771753596329_7399924928100696064_n65163174_1398772106929627_8595688997773115392_n64834883_1398772146929623_160925105956847616_n64784954_1398772133596291_5440005134731968512_n

แพคเกจเที่ยวแม่กำปอง กรกฎาคม – กันยายน ราคา 1,290 บาท/คน*

รถรับส่งสนามบินพาเท่ียวแม่กำปองพร้อมที่พักและอาหาร จบครบที่เดียว !!!
สถานที่เที่ยวดังต่อไปนี้
1.
กิ่วฝิ่น
2.
น้ำตกแม่กำปอง
3.
ร้านชมนกชมไม้
4.
ร้านกาแฟ และจุดต่างๆในหมู่บ้าน ลูกค้าสามารถเดินเที่ยวเอง
5.
ร้านกาแฟต้นไม้ยักษ์ The giant coffee
6.
โครงการหลวงตีนตก
7.
ผาน้ำลอดสอบถามโทร 063-201-5844
ไลน์ : seaksun.sapunya
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40usy7669p
Facebook เฮือนอ้ายอู๊ด บ้านพักแม่กำปอง เชียงใหม่

 

 

รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

 

รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก เที่ยวภูทับเบิกชิวๆ อากาศหนาว ดูทะเลหมอก กินหมูกระทะ ถ่ายภาพสวยๆ

รสดี รีสอร์ท เป็นที่พักอีกที่ที่เราอยากแนะนำสำหรับใครที่ต้องการมาเที่ยวที่ภูทับเบิก แล้วกำลังมองหาที่พัก เราแนะนำที่นี่เลย เพราะที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางภูทับเบิก ใกล้กับหอวัดอุณภูมิ และจุดชมวิวทะเลหมอก ใกล้กับร้านอาหารร้านกาแฟ และรสดี รีสอร์ท ยังมีบริเวณของที่พักกว้างขวาง ไม่อึดอัด จุดชมวิวสวยๆ มองเห็นภูเขา วิวทั่วๆ บ้านพักส่วนตัวเป็นหลังๆ ไล่ระดับบนไหล่เขา มองเห็นวิวชัดเจน ไม่มีอะไรมาบังวิว มีบริเวณลานจุดกางเต็นท์บนสนามหญ้า หรือจะเอาไว้นั่งเล่นชิวๆก็ได้